Gà nướng mè siêu hấp dẫn
Bạn rất thích ăn gà nướng nhưng nhà bạn lại không có lò nướng, bây giờ đã không cần phải lo nữa, bạn hoàn toàn có thể ăn được món gà nướng chỉ với nồi cơm điện.Hướng dẫn làm gà nướng mè bằng nồi cơm điện của sotaynauan.com sẽ khiến bạn thích mê đó.Cùng xem cách làm thế nào nhé!
Nguyên liệu:
Đùi gà - 300g
Gừng - 1 củ nhỏ
Hành - 2 cọng
Me rang -
Gia vị - 1 muỗng nước tương, 2 muỗng nước, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng mật ong
Hướng dẫn:
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cho món này là :
Bước 1:
-Đầu tiên, bạn cho nước tương, nước mắm và mật ong vào trong bát nhỏ rồi khuấy đều lên để làm nước tương ướp gà.
Bước 2 :
-Tiếp theo, bạn rửa đùi gà thật sạch rồi dùng giấy ăn thấm cho ráo nước. Sau đó, bạn cho đùi gà vào hỗn hợp nước tương đã pha ở trên rồi dùng muỗng thoa đều nước tương lên đùi gà và cho vào tủ lạnh ướp khoảng 30 phút.
- Mách nhỏ là bạn nên dùng tăm hoặc nĩa xiên vài lỗ trên đùi gà để nước tương có thể thấm nhanh và kỹ vào thịt gà hơn.
Bước 3 :
-Tiếp theo, gừng bạn thái thành từng lát thật mỏng, cắt hành lá thành từng khúc rồi lót một ít dưới đáy nồi.
- Bạn cho gà và nước ướp vào nồi cơm điện và bật nút sang chế độ Cook (Nấu) rồi chờ đến khi nồi chuyển sang chế độ Warm (Hâm nóng) thì dùng đũa lật ngược mặt gà lại.
Bước 4 :
-Sau khi lật ngược mặt gà lại thì bạn cho thêm 2 muỗng nước sạch vào nồi và gạt nút sang chế độ Cook thêm một lần nữa. -Đến khi nồi chuyển lại chế độ Warm, bạn cho phần hành lá còn lại vào rồi bật nút nấu và đợi đến khi nồi chuyển lại sang chế độ hâm nóng là gà đã chín, chúng ta có thể cho gà ra được rùi.
Trước khi dùng, bạn nên xé gà ra nhiều miếng nhỏ rồi rắc mè rang lên trên sẽ làm cho mùi vị thêm đặc sắc và giúp món ăn trông “ngon mắt”. Bạn cũng có thể chừa lại phần nước xốt còn lại trong nồi và ăn kèm với ít rau xanh cũng rất ngon, ăn kèm cơm nóng cũng không tệ đâu.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
http://sotaynauan.com
TĨNH TÂM ĐỢT I NĂM 2022

Chiều 14h ngày 25/04 Chị em bước vào tuần Tĩnh tâm đợt I, dưới sự hướng dẫn của Cha Phêrô Trần Văn Thơ, Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam.
Chi tiết...CÁO PHÓ NỮ TU MARIA THẠCH...

Trong niềm tin vào Chúa Giêsu Tử Nạn và Phục Sinh Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn chúng con và gia đình trân trọng kính báo:
Chi tiết...CÁO PHÓ NỮ TU ANNA NGUYỄN...

Trong niềm tin vào Chúa Giêsu Tử Nạn và Phục Sinh Chị em Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn và gia đình trân trọng kính báo:
Chi tiết...Đón Nhận Các Em Vào Tập...

Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn Đón Nhận Các Em Vào Tập Sinh, Tiền Tập Sinh
Chi tiết...CÁC EM KHỐI THỈNH SINH,...

“Một ngày tại khuôn viên thánh điện, quý hơn cả ngàn ngày.” (Tv 84,11)
Chi tiết...PHAOLÔ và giòng chảy tâm...

Tin tức từ Châu Âu cho thấy châu này ngày càng tốt đẹp...
Chi tiết...PHAOLO và giòng chảy tâm...

Tác giả Crossan xem ra những muốn đặt thánh Phaolô ở vào tư thế...
Chi tiết...PHAOLÔ và giòng chảy tâm...

Giòng chảy tâm tư diễn giải về thánh Phaolô luôn còn đó ở nơi ta...
Chi tiết...PHAOLÔ và các thư...

Đây là thư ngắn gọn, không mấy tình tiết nhưng vẫn có thể do thánh Phaolô viết...
Chi tiết...PHAOLÔ và sự nghiệp cầm...

“Trở nên công chính”, là: mọi người được tham gia vào sự công bằng thủy chung của Thiên Chúa...
Chi tiết...Lượt truy cập