• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đại hội X FABC: ngày 10.12.2012

WGPSG -- Sau khi chào thăm Chính quyền Việt Nam tại Hà Nội, ĐHY Oswald Gracias (Tổng thư ký FABC), ĐHY Gaudencio Borbon Rosales (Đặc sứ của Đức Giáo hoàng tại Đại hội X FABC), ĐHY GB. Phạm Minh Mẫn và ĐTGM Nguyễn Văn Nhơn (Chủ tịch HĐGM VN) đã đáp chuyến bay từ Hà Nội về đến phi trường Tân Sơn Nhất lúc 15g thứ hai 10.12.2012.

ĐHY Gracias, ĐHY Rosales và ĐTGM Nguyễn Văn Nhơn đã được Đức cha Tôma Vũ Đình Hiệu cùng phái đoàn giáo phận Xuân Lộc đón về đến Tòa GM Xuân Lộc lúc 18g15 và nhận được sự chào mừng nồng nhiệt.

Riêng ĐTGM Leopoldo Girelli (Đại diện không thường trú của ĐGH tại Việt Nam) đã đáp chuyến bay khác về đến phi trường Tân Sơn Nhất lúc 17 giờ cùng ngày. Ngài đã được Đức ông Giuse Đinh Đức Đạo và phái đoàn giáo phận Xuân Lộc đón về tới TGM Xuân Lộc lúc 18g40 và cũng nhận được sự chào mừng nồng nhiệt không kém.

Một số hình ảnh:

chuyenxe

ogmuc

congchaoxl

dautien

dontiep

thu3

nguyenchut

Đức Cha Đa minh Nguyễn Chu Trinh chào đón Đức Hồng Y GAUDENCIO ROSALES - đặc sứ của Đức Thánh Cha Bênêđictô 16

dhyos

Đức Cha Đa minh Nguyễn Chu Trinh chào đón ĐHY Oswald Gracias (Tổng thư ký FABC)

leobodo

19g40 : Chào đón Đức Tổng Giám mục LEOPOLDO GIRELLI - vị đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam

ma

Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu đón chào Đức Hồng Y OSWALD GRACIAS,Tổng thư ký FABC - Đức Hồng Y GAUDENCIO ROSALES đặc sứ của Đức Thánh Cha Bênêđictô 16 - ĐHY GB PHẠM MINH MẪN TGM Tp.HCM
giuseducdao
caunguyenba
Cầu nguyện và ban phép lành.
 
Trích từ :tgpsaigon