• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

LAN TỎA YÊU THƯƠNG

LAN TỎA YÊU THƯƠNG

TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID - 19

Có lẽ ai trong chúng ta đã và đang cảm nhận sâu sắc nỗi thống khổ của bà con mình trong Đại Dịch Covid - 19 bùng phát lần này. Thật sự nghiêm trọng! với biết bao con số tăng: số người đi cách ly, số ca nhiễm, số người chết, số người thất nghiệp, số người đang đói khổ... đang gia tăng. Bên cạnh đó, chúng ta không khỏi ấm lòng khi một số Nam Nữ Tu Sĩ tình nguyện đi giúp bệnh nhân trong các bệnh viện điều trị Covid, nhiều tổ chức xã hội, các Dòng Tu, các Giáo Xứ, số người dấn thân làm bác ái từ thiện, những bếp cơm tình thương cũng được gia tăng.... Chúng con thiết nghĩ, Chúa đang cần "hai con cá" của tất cả chúng ta, để rồi phép lạ của Ngài được thực hiện giữa một xã hội đang bị đe dọa bởi cơn đại dịch nguy hiểm này.

Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn chúng con, trong những ngày qua cũng gia tăng làm việc bác ái, giúp đỡ những Anh Chị En nghèo đói qua Bếp Cơm Tình Thương. Bên cạnh đó, chúng con cũng tặng một số phần quà như gạo và những nhu yếu phẩm cần thiết nhất để người dân nghèo có được cái ăn trong giai đoạn thật sư thiếu thốn này. Những hạt gạo, những gói mì tôm, ổ bánh mì, những quả trứng, hộp cá mồi, lon sữa, bịch ngũ cốc... trong lúc này thật là có ý nghĩa, giúp vơi đi phần nào nỗi khổ của người dân nghèo, đặc biệt là những Anh Chị em bán vé số, lượm ve chai, chạy xe ôm, bán hàng rong hay những người đi làm cỏ mướn, họ đang thất nghiệp, gia đình họ đang thiếu thốn trăm bề.

Hội Dòng chúng con xin chân thành tri ân Hội Bác Ái Love The Poor cùng tất cả Quý Ân Nhân xa gần, đã chung tay gớp sức với chúng con, để chúng con có điều kiện chăm lo cho những Anh Chị Em kém may mắn. Chúng con xin tiếp tục làm cánh tay nối dài của quý Ân Nhân, đến với những ai đang thiếu thốn, cần sự giúp đỡ của tất cả chúng ta.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha yêu thương trả công bội hậu cho quý Ân Nhân. Xin Ngài luôn che chở và gìn giữ tất cả chúng ta trong cơn đại dịch này. Kính chúc quý Vị được nhiều sức khỏe và bình an trong Ba Ngôi Thiên Chúa.

Hình ảnh:

tang qua tre mo coi 30

tang qua tre mo coi 8

tang qua tre mo coi 7

tang qua tre mo coi 6

tang qua tre mo coi 5

tang qua tre mo coi 4

tang qua tre mo coi 2