• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

XUÂN YÊU THƯƠNG TRONG MÙA COVID

Nhìn lại năm qua, thế giới nói chung, cách riêng người dân Việt Nam, chúng ta phải đối diện với nhiều khó khăn hơn bởi đại dịch Covid - 19. Có lẽ ai trong chúng ta đều cảm nhân sâu sắc người dân mình mất mát quá nhiều do dịch bệnh, mọi việc bị chậm trễ, nhiều chương trình và dự tính đều tạm gát lại, nhiều công ty, xí nghiệp tạm đóng cửa, người dân bị thất nghiệp...

Đối diện với nhiều khó khăn như thế, nhưng tấm lòng bác ái chia sẻ của quý Ân Nhân vẫn luôn rộng mở, thật là quý biết bao! Nhờ vậy, chúng con mới có điều kiện giúp cho bà con nghèo mình chung vui ăn Tết. Trong những ngày gần Tết, những Nữ Tu Mến Thánh Gía Cái Mơn chúng con, không ngại "nguy hiểm" giữa mùa dịch đang bùng phát trở lại ở nhiều nơi, đã mang sắc xuân đến từng gia đình nghèo, đem hơi ấm tình thương sưởi ấm các cụ già neo đơn bằng những gói quà Tết thật trân trọng và ý nghĩa. Niềm vui của các trẻ em mồ côi, người khuyết tật, bệnh tật được nhân lên khi nhận từ nơi chúng con những phần quà bánh mứt, những bộ quần áo mới mặc trong những ngày xuân. Niềm vui ấy hiện rất rỏ trên nét mặt ngây thơ hồn nhiên của các em, làm cho chúng con cũng vui lây với các em.

Chúng con xin chân thành cám ơn quý Ân Nhân, đã góp sức với chúng con lo cho bà con nghèo khổ bất hạnh. Chúng con cảm nhận rất sâu sắc tình thương của quý Ân Nhân dành cho bà con mình. Nguyện xin Thiên Chúa là Cha nhân lành trả công cân xứng cho quý Ân Nhân cũng như ban muôn Phúc Lành xuống trên quý Ân Nhân và Gia Quyến. Kính chúc quý Ân Nhân Năm Mới được nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Hình ảnh:

TANG QUA TET 2021 1

TANG QUA TET 2021 3

TANG QUA TET 2021 4

TANG QUA TET 2021 5

TANG QUA TET 2021 8

TANG QUA TET 2021 11

TANG QUA TET 2021 22

TANG QUA TET 2021 28

 

TANG QUA TET 2021 30

TANG QUA TET 2021 26

TANG QUA TET 2021 31