• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

Bóng Trăng tròn tròn treo trên trời cao muôn ngàn ánh sao mừng ngày vui tết con mời Chúa đến mừng Trung Thu với con vui tết trăng tròn cùng Hằng Nga , Chú Cuội.”

Hằng năm, cứ gần đến rằm tháng tám, phố phường lại rộn ràng với những hình ảnh đèn trung đủ loại, nào đèn ông sao, đèn cá chép và bánh trung thu được trưng bày bán khắp nơi. Hình ảnh ấy gắn liền với thời thơ ấu của biết bao thế hệ.

Thế nhưng, với các em nhỏ trong những gia đình có hoàn cảnh kém may mắn, để có được niềm vui giản dị ấy là điều không dễ dàng... Vì điều kiện gia đình các em còn khó khăn, các em không thể có được cái Tết trung thu của mình. Có khi cái đèn lồng đã bỏ đi của ai đó, cái bánh trung thu nướng cháy hay một buổi vui chơi vô tư cùng bè bạn cũng là mơ ước to lớn của các em.

Nhận ra niềm khát mong của các em, với sự đóng góp của quý mạnh thường quân, Chị Em trong Ban BAXH của Hội Dòng chúng con có điều kiện để "biến" giấc mơ của các em thành hiện thực. Nhìn niềm vui trong ánh mắt, trong nụ cười, sự nhiệt tình pha lẫn chút rụt rè khi tham gia trò chơi, sự mong đợi khi nhận được phần quà và lồng đèn nơi các em, đó cũng chính là niềm vui Chúa thương ban cho chúng con, các chị em phục vụ trong Ban Bác Ái Xã Hội của Hội Dòng.

Cầu chúc các em luôn sống chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, để các em trở thành những người tài đức trong tương lai. Hẹn gặp lại các em trong mùa trong thu tới.

TRUNG THU 2019 2

TRUNG THU 2019 3

 

TRUNG THU 2019 4

TRUNG THU 2019 5

TRUNG THU 2019 6

TRUNG THU 2019 7

TRUNG THU 2019 8

TRUNG THU 2019 9

TRUNG THU 2019 10

TRUNG THU 2019 11

TRUNG THU 2019 12

TRUNG THU 2019 13