• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gọi Nắng Tình Thương

Từ nhiều năm qua, chị em trong Ban Bác Ái Xã Hội của Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn luôn là cánh tay nối dài của Anh Chị Hiền - Huệ ở Na Uy hay còn gọi là Nhóm Gọi Nắng, để mang tình thương đến cho những người kém may mắn và những mảnh đời bất hạnh.

Vì vậy mà ngày 04 - 05 tháng 7 năm 2017 vừa qua, Nhóm Gọi Nắng đã đặt chân đến vùng đất Cái Mơn, mang một chút hơi ấm tình thương đến cho bà con nghèo ở làng quê này qua những phần quà được trao đến tận tay của họ.

Ngoài ra, Nhóm còn đến với bà con đồng bào dân tộc Khmer thuộc tỉnh Trà Vinh. Không phân biệt màu da hay tôn giáo, Chị Em trong Ban Bác Ái Xã Hội cùng với các Thành Viên trong Nhóm Gọi Nắng đã trao những phần quà cho bà con dân tộc Khmer tại Chùa Sóc Cụt.

Một chút chia sẻ nhưng với tình thương lớn, hy vọng có thể chia sẻ phần nào nỗi lo lắng cơm áo gạo tiền cho những gia đình thiếu trước hụt sau. Nhìn thấy niềm vui lộ rõ trên gương mặt của những người nghèo, và đặt biệt được ngắm nhìn các em nhỏ hồn nhiên, rạng rỡ, trên tay nâng niu những phần quà nhỏ. Điều đó làm tan biến những mệt mhọc của thành viên trong nhóm. Cám ơn Nhóm Gọi Nắng đã mang đến tình thương ấm áp cho những người nghèo.

DSCN9013

DSCN9020

 

Phat qua Nhom Goi Nang 1

Phat qua Nhom Goi Nang 2

Phat qua Nhom Goi Nang 3

Phat qua Nhom Goi Nang 4

Phat qua Nhom Goi Nang 5

Phat qua Nhom Goi Nang 7

Phat qua Nhom Goi Nang 8

Phat qua Nhom Goi Nang 9