• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Loan Truyền Niềm Vui Phục Sinh 2017

“Chúa đã sống lại rồi. Alleluia !!!”.

Hòa với niềm vui chung của Giáo Hội mừng Lễ Chúa Phục Sinh, Chị Em Hội Dòng MTC Cái Mơn chúng con có chút quà chia sẻ cho các trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, bệnh tật…

Như các phụ nữ đi viếng mộ Chúa từ sáng sớm và khi nhận được sứ mạng loan tin Chúa đã sống lại, các bà vội vã ra đi loan tin vui này đến cho mọi người; rạng sáng Chúa Nhật Phục Sinh, chị em Nữ tu chúng con cũng ra đi, loan tin vui Phục Sinh đến tận nhà các cụ già neo đơn, người khuyết tật, bệnh tật. Chúng con thăm viếng, chia sẻ những món quà và động viên họ sống trong vui tươi và hy vọng vì Chúa đã Phục Sinh.

Những món quà vật chất nhưng chất chứa bao tình thương mến, sự chia sẻ từ những Ân Nhân xa gần và sự đóng góp khiêm tốn của Hội Dòng chúng con.

Xin niềm vui và sự bình an Chúa Phục Sinh luôn ở mãi trong tâm hồn của những anh chị em kém may mắn này, để cuộc sống của họ vui tươi hơn, dù họ vẫn còn phải chịu bao khó khăn trong cuộc sống. Xin Chúa Phục Sinh ban muôn ơn lành xuống cho quý Ân Nhân và tất cả những ai đã chung sức cùng chúng con trong việc thực thi bác ái chan chứa tình người này.

Cambodia Children 17

Chia se Phuc Sinh 2017 1

Chia se Phuc Sinh 2017 2

Chia se Phuc Sinh 2017 3

Chia se Phuc Sinh 2017 4

Chia se Phuc Sinh 2017 5

Chia se Phuc Sinh 2017 6

Chia se Phuc Sinh 2017 7

PS

phucsinh 3

phucsinh 4

phucsinh 5

phucsinh 6

phucsinh 1

phucsinh