• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Giáng Sinh – Mùa Của Niềm Vui Trao Tặng

 

Mừng vui lên anh em, vì Chúa đến làm Người…

                                            Mừng vui lên anh em, vì Chúa đến cứu đời…”

Lời của bài Thánh Ca “Mừng Vui Lên” được hát nhiều lần trong Mùa Vọng, nhắc nhở mỗi người chúng ta chuẩn bị đón mừng Chúa đến trong niềm vui, niềm hy vọng . Niềm vui đón Con Thiên Chúa giáng trần, không dành cho riêng ai, nhưng được chia sẻ cho mọi người, nhất là những ai nghèo khổ, bất hạnh, đang bị bỏ rơi…. Có thể nói Giáng Sinh là mùa của Niềm Vui Trao Tặng.

Thể hiện niềm vui Giáng Sinh năm nay, Chị Em Nữ Tu Mến Thánh Giá Cái Mơn chúng con đã trao tặng những món quà tình thương đến cho những anh chị em phong cùi, người khuyết tật, các trẻ mồ côi, HIV/AIDS, người già neo đơn... Có những nơi quá xa xôi, hẻo lánh, chúng con đến tận nhà để trao quà cho bà con, không phận biệt tôn giáo. Đến đâu, chúng con cũng nói: “ Chúng tôi đến để chia sẻ Niềm Vui Giáng Sinh cho ông,bà, .... Một việc mà người công giáo chúng tôi ai cũng làm trong dịp này. Những món quà vật chất này tuy nhỏ bé, đơn sơ, nhưng gói trọn tình thương và nhất là Niềm Vui ngày Lễ Giáng Sinh của chúng tôi..

Nhìn lại hơn 3 tuần qua, chúng con đi nhiều nơi để tặng quà cho bà con nghèo. Tuy hơi vất vả nhưng chúng con rất vui vì nhìn thấy họ vui và nhất là vui vì mình đã làm được chút gì đó để xoa dịu những nỗi khổ đau của anh chị em. Ước chi tất cả chúng ta đều biến Mùa Giáng Sinh thành Mùa Trao Tặng trong niềm vui và yêu thương.

Chị Em Hội Dòng MTG Cái Mơn chúng con chân thành cám ơn Quý Ân Nhân của Hội Từ Ái Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn. Xin tri ân quý Ân Nhân xa gần đã cộng tác với chúng con trong việc làm thật ý nghĩa trong Mùa Giáng Sinh này. Sự hy sinh và lòng nhân ái của Quý Vị đem lại niềm vui rất lớn cho nhiều anh chị em của chúng ta.

Kính chúc tất vả Quý Vị Mùa Giáng Sinh An Lành và thật nhiều Niềm Vui của Chúa Hài Đồng.

Một số hình ảnh:

Giang Sinh 2015 28

Giang Sinh 2015 35

Giang Sinh 2015 14

Giang Sinh 2015 12

Giang Sinh 2015 9

Giang Sinh 2015 18

Giang Sinh 2015 43

Giang Sinh 2015 39

Giang Sinh 2015 7

Giang Sinh 2015 1

DSCN3688

Giang Sinh 2015 5

Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn