• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chia sẻ món quà tình thương

Người già neo đơn, người bệnh tật, khuyết tật và trẻ mồ côi rất đáng thương. Trẻ mồ côi không được ai lo lắng, chăm sóc. Người già neo đơn, người khuyết tật mất khả năng lao động, …Đa số gia đình họ ở nông thôn, nghèo khổ, lại còn bệnh tật, khuyết tật...Thật là nỗi lo và là “gánh nặng” cho gia đình.

Chị Em Nữ Tu MTG Cái Mơn chúng tôi thường xuyên đến thăm viếng, an ủi và chia sẻ một chút quà vật chất nhưng chứa đầy tinh thương mến, sớt chia nỗi khổ đau với gia đình họ.

Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì được tiếp tay với Quý Ân Nhân làm công việc này.

Đến thăm từng gia đình, chúng tôi lắng nghe những chia sẻ về hoàn cảnh: niềm vui, nỗi buồn và ước vọng của những người bất hạnh. Họ rất thích nói...Một cụ già chia sẻ: “Tôi ước mong làm sao hằng ngày có gạo ăn là đủ rồi, ăn cơm với cái gì cũng được”. Thật đáng thương! Nhìn thân hình bà gầy còm vì một đời làm lụng vất vả. Thế mà đến tuổi già, không được ai chăm sóc, không có gì để ăn ngoài chén cơm lạt.

Tới nhà các em mồ côi, chúng tôi không sao cầm được nước mắt khi thấy các em lấm lem bùn đất… Trưa rồi mà các em chưa có gì ăn, bởi vì ông bà đi làm chưa về.

Chúng tôi rất ước mong có thêm điều kiện để giúp đỡ những cụ già neo đơn nghèo khổ, người khuyết tật và trẻ mồ côi kém may mắn để cuộc đời họ đỡ vất vả hơn.

Một số hình ảnh:

quanguouingheo (19)

quanguouingheo (15)

quanguouingheo (16)

quanguouingheo (17)

quanguouingheo (18)

quanguouingheo (20)

quanguouingheo (23)

quanguouingheo (24)