• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mái ấm Mừng Xuân

Là những gia đình kém may mắn luôn ước mơ cho mình có được mái nhà kín đáo che nắng che mưa thay cho những mái lều xiêu vẹo.

Niềm ước mơ ấy nay đã thành hiện thực vì những gia đình nầy đã được mái nhà ấm cúng qua sự trợ giúp của Quý Ân Nhân trong Đoàn Quỹ Nghèo Nhân Ái.

Tết đến xuân về những gia đình nầy thật cảm động và vui mừng khi mình có được một ngôi nhà mới xinh đẹp quá ước mơ của mình.

Được ở trong ngôi nhà mới gia đình chị Phạm Thị Yến: ngụ Phường 7,tỉnh Bến Tre, gia đình chị Nguyễn Thị Phấn: ngụ ấp Hòa Thọ, xã Vĩnh Hòa, huyện Chơ Lách, tỉnh Bến Tre và gia đình chị Nguyễn Thị Nữ: ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre cảm thấy ấm áp tình người thấy đờn mình vui luôn, hạnh phúc hơn khi được sự nâng đỡ, sẻ chia của Quý nhà hảo tâm, tấm lòng quảng đại của Quý Ân Nhân.

Bầu khí đón xuân tưng bừng đang về trên quê hương hòa với niềm vui của gia đình Chị Yến, Chị Phấn và gia đình chị Nữ Xuân năm nay thật ý nghĩa, thật nồng ấm vì ngôi nhà mới nầy đem lại niềm vui và hạnh phúc chan hòa cho gia đình.

Nha Chi¦ú nGuy+¬¦ân Thi¦ú N¦¦¦â tr¦¦¦í¦üc khi x+óy

Nhà chị trước khi  Nguyễn Thị Nữ: ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre

sau khi xay

Nhà chị Nguyễn Thị Nữ sau khi cất

Nha¦Ç Chi¦ú Pha¦úm Thi¦ú Y+¬¦ün

Nhà chị Phạm Thị Yến: ngụ Phường 7, tỉnh Bến Tre

nha Chi Ph+ó¦ün truoc khi cat

Nhà chị Nguyễn Thị Phấn : ngụ ấp Hòa Thọ, xã Vĩnh Hòa, huyện Chơ Lách, tỉnh Bến Tre trước khi cất

Nha¦Ç Chi¦ú NGuy+¬¦ân THi¦ú Ph+ó¦ün sau khi xay

 Nhà chị Nguyễn Thị Phấn sau khi cất

Hội Dòng MTG Cái Mơn