• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thánh Lễ Tại Đất Thánh Hội Dòng_2016

Lúc 17 giờ chiều Thứ tư, ngày 02.11.2016 tại Đất thánh của Hội Dòng MTG Cái Mơn, Cha Giuse Vũ Ngọc Toàn đã Chủ sự thánh lễ cầu cho Các Đấng Bề Trên, các Chị em trong Hội Dòng đã qua đời, và Cha mẹ, Ông bà Tổ tiên, Thân nhân của chị em cùng Các đẳng linh hồn.

Trước thánh lễ, trong tâm tình hiếu kính và tri ân đầy cảm xúc của những người kế thừa di sản tinh thần cũng như vật chất tiền nhân đã để lại, Chị em thành kính đặt hoa, đèn trên những nấm mộ; đồng thời hướng lòng về Cha mẹ, Ông bà Tổ tiên cũng như tất cả những Tín hữu đã qua đời. Mọi người sốt sắng hợp dâng lời kinh tiếng hát, xin Chúa thương xót linh hồn các ngài.

Trong bài giảng, Cha Chủ tế khẳng định chỉ có đức mến là tồn tại sau khi chết và ngài mời gọi cộng đoàn hãy thực hiện Lời Chúa dạy: sống bác ái, yêu thương tha thứ để sau này được hợp đoàn cùng người đã ra đi mà hôm nay chúng ta tưởng nhớ, trên quê vĩnh hằng.

Cuối thánh lễ, cộng đoàn dâng Kinh “Lạy Cha và kinh Tin kính”, cầu xin Chúa cho Các linh hồn được về an nghỉ cùng Chúa và các Thánh trên Quê trời.

Hình ảnh

IMG 4071

IMG 4076

 

IMG 4077

IMG 4078

IMG 4087

IMG 4090

IMG 4094

IMG 4099

HD. MTG Cái Mơn.