• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tắc Xí muội "Phúc Ân"

Địa danh Cái Mơn được nhiều người biết đến vì đây là đất có nhiều cây ngon trái ngọt như: sầu riêng, măng cụt, bòn bon, lôm chôm, nhản …

Đất Cái Mơn còn có một loại quả tròn, sắc vàng, vị chua thường được gọi la quả tắc hay trái hạnh. Tắc được nhiều người biết đến vào dịp tết. Khi xuân sang, tết đến; người ta thích chưng cây tắc làm cảnh vì nó mang đầy ý nghĩa, với hy vọng năm mới được hạnh phúc tròn đầy.

Tắc là loại cây gần như có trái quanh năm. Quả tắc được Hội Dòng MTG Cái Mơn chúng tôi chế biến thành chất giải khát được gọi là “Tắc xí muội”. Đây là loại thức uống đầy dinh dưỡng. Mỗi khi lao tâm, lao lực hay đi đường xa mệt nhọc uống một ly nước tắc xí muội thật l sảng khối. Tắc xí muội có nhiều Vitamine C, dễ tiêu hóa. Trước bữa ăn, dùng một chút tắc xí muội, khẩu vị sẽ thêm ngon và giúp thức ăn mau tiêu hóa hơn.

Đặc sản chế biến nầy đã được ngành Vệ sinh an toàn thực phẫm kiểm nghiệm và được thông báo hợp vệ sinh, đặc biệt không dùng chất bảo quản. Dùng đặc sản nầy bạn được thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể và không phải tốn tiền mua Vitamine C.

Với thương hiệu “PHÚC ÂN” Hội dòng MTG Cái Mơn chúng tôi chân thành cầu chúc cho tất cả Quí Khách dùng đặc sản nầy được chan hòa PHÚC LỘC và dư đầy ÂN THÁNH.

Hội Dòng xin chân thành tri ân tất cả những ai đã, đang và sẽ dùng Tắc xí muội “ Phúc Ân” của Hội Dòng MTG Cái Mơn chúng tôi.

tacximuoi-(5)

tacximuoi-(4)

tacximuoi-(6)

tacximuoi-(7)

tacximuoi-(3)

tacximuoi-(2)

tacximuoi-(8)