• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thánh Lễ Tạ Ơn Của 9 Tân Linh Mục

Lúc 5 giờ sáng ngày 10. 07. 2013, chị em Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn vui mừng được 9 Tân Linh Mục của Giáo phận Vĩnh Long đến dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và cầu nguyện cho Hội Dòng.

Những Thánh Lễ đầu đời Linh Mục rất có ý nghĩa. Các Tân Linh Mục cảm thấu Ơn gọi Linh mục là một huyền nhiệm của tình yêu. Chúa chọn gọi và trao ban thánh chức Linh Mục cho các ngài là do tình yêu nhưng không của Người.

Hiệp thông trong lễ dâng, Hội Dòng vui mừng Tạ Ơn Chúa với các Tân Linh Mục. Tạ ơn Chúa đã yêu thương chọn gọi và trao ban thiên chức cao trọng cho các Ngài. Xin cho các linh mục của Chúa được tràn đầy thánh đức, luôn noi gương Đức Kitô vị Mục Tử nhân lành.

Cuối Thánh Lễ, Chị Tổng Phụ Trách Maria Nguyễn Thị Rỷ thay mặt chị em trong Hội Dòng chúc mừng Quý Tân Linh Mục. Cám ơn Quý Cha đã đến dâng Thánh lễ cho Hội Dòng. Xin Thiên Chúa luôn ban ơn nâng đỡ, gìn giữ Quý Cha trong sứ vụ mục tử, và kính chúc Quý Cha luôn là hiện thân của Lòng Chúa Thương Xót

Đáp lại, Cha Phaolô Phan Thanh Duy bày tỏ tâm tình tri ân Hội Dòng đã cầu nguyện cho các tân Linh Mục trong thời gian qua, và nói lên ước nguyện của các ngài sắp tới trong vai trò chủ chăn, là làm cho nhiều người đến gần Chúa. Ngài xin chị em tiếp tục cầu nguyện để các ngài mãi mãi là mục tử nhân lành như lòng Chúa mong ước.

Sau đó, chị em chụp ảnh lưu niệm với các Tân Linh Mục trước Nhà Nguyện.

Một số hình ảnh:

chiem

dthe

baido

gle

dangle

camon

alniem

duy

lokhoi

thilovc

Hội Dòng MTG Cái Mơn