• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thánh lễ cầu cho Quý Bề Trên...

Thánh lễ cầu cho Quý Bề Trên và Chị em trong Hội Dòng đã qua đời

Lúc 5g chiều ngày 02. 11. 2012, thánh lễ cầu nguyện cho Quý Bề Trên và các Chị Em trong Hội Dòng đã qua đời được Cha Phaolô Lưu Văn Kiệu, Cha Tổng Đại Diện của Giáo Phận, cử hành tại Đất Thánh của Hội Dòng. Đây là lần đầu tiên có một Thánh Lễ được long trọng tổ chức tại nơi nầy trong ngày dành đặc biệt tưởng nhớ các linh hồn.

ledatthanh5

Từ 4g30 chiều, chị em tại Nhà Mẹ đã lần lượt tựu lại đông đủ tại nơi các chị em đã an nghỉ. Chị Tổng Phụ Trách nhắc nhớ chị em ý nghĩa của việc dâng Thánh Lễ trong ngày kính nhớ các linh hồn hằng năm. Tề tựu nơi đây, dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Quý Bề Trên, các chị em trong Hội Dòng, chúng ta cũng cầu nguyện cho linh hồn những người thân yêu của gia đình mình. Sau đó, chị em cùng nhau đọc kinh cầu cho các linh hồn.

ledatthanh9

Trong bài giàng, Cha Phaolô đã làm cho bầu không khí linh thiêng ấm cúng càng thêm sốt sắng xúc động khi nhắc nhở mầu nhiệm các thánh thông công, cho thấy mối liên lạc mật thiết, gần gũi, thân tình giữa người sống và những người đã an nghỉ nơi đây. Với hy vọng, một ngày mai tất cả chị em đều cùng nhau sum họp trên Nước Trời cùng với các chị em đã ra đi trước chúng ta.

HD MTG Cái Mơn