• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường Mầm Non Sao Mai khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5-9, Trường Mầm non Sao Mai (Trà Vinh) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Năm học qua, cô và trò trường mầm non Sao Mai đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Sao Mai đã chú trọng chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn.

Hiệu Trưởng trường nêu lên những kết quả thực hiện nhiêm vụ năm học 2018– 2019 về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và công tác giáo dục. Đồng thời đưa ra những phương hướng cho năm học mới 2019-2020. Công tác tuyên truyền; xã hội hóa giáo dục; phổ biến kiến thức nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, cộng đồng và tuyên truyền về giáo dục mầm non và công tác quản lý: Phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng tỷ lệ huy động trẻ

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, sự ủng hộ của quý Phụ Huynh, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ Giáo Viên trong nhà trường. Chúng ta tin chắc chắn trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp xứng đáng sự tin tưởng của Phụ Huynh.

Tôi xin thay mặt cho BGH nhà trường, xin chân thành cám ơn các bậc phụ huynh trong năm học vừa qua đã tin tưởng trao gửi con em cho nhà trường chúng tôi nuôi dạy và đã cộng tác với nhà trường về phương diện vật chất cũng như những ý kiến xây dựng để nhà trường ngày càng được phát triển hơn. Và xin quý PH tiếp tục cộng tác với nhà trường trong năm học mới này để việc nuôi dạy trẻ mỗi ngày tốt hơn, đào tạo thành những mầm non tương lai của đất nước.

Bước trước thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của CB- GV và học sinh trong toàn trường với sự quan tâm của địa phương, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi trong năm học mới.

DSCF6423

Xem thêm hình ảnh

Ngày 13/09  Trường Mầm Non Sao Mai tổ chức Vui Trung Thu cho các bé với những điệu múa dí hỏm, những trò trò chơi dân thật vui nhộn, cùng đoàn múa lân thật tưng bừng của một ngày hội trăng rằm.

DSCF6598

Xem thêm hình ảnh