• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường Mầm Non Sao Mai khai giảng năm học 2014-2015

Trong không khí tưng bừng chào đón lễ Quốc Khánh 2/9. Hòa chung niềm vui của thầy trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Giáo viên, nhân viên và các cháu của trường Mầm Non Sao Mai cũng tưng bừng chào đón Ngày Hội Đến Trường Năm Học 2014 – 2015 với nhiều niềm vui đầy hứa hẹn, với lòng tự tin, phấn khởi bước vào năm học mới và thắng lợi mới.

Mục tiêu của Năm học 2014 – 2015:

Tiếp tục đổi mới Giáo Dục Mầm Non về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động. Tập trung làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần trẻ, tránh tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm.

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan”

Quý cô luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt nhiều thành tích.

Giáo dục cháu luôn kính trọng cô, yêu mến bạn, lễ phép với người lớn, chăm ngoan học tập, và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới này.

Tích cực tham gia các hoạt động vui chơi và học tập, biết tự mình tham gia vào các hoạt động, tìm tòi, khám phá. Các cháu thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô bằng những lá cờ đỏ hàng ngày và bông hoa bé ngoan cuối tuần.

Mục tiêu và nhiệm vụ trên sẽ thành hiện thực khi các cô có quyết tâm đoàn kết, nâng đỡ nhau, cũng như có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

Một số hình ảnh:

saim1

saoma3

Ban Giám Hiệu Trường và quý đại biểu

saimai3

saimai

saoma2

saomai1

Các tiết mục văn nghệ do các cháu trường Sao Mai biểu diễn

saimai4

saimai5

Trường Mần Non Sao Mai